ig เจมส์จิ

ig เจมส์จินักแสดงนำชายช่อง 3 จิรายุ ตั้งศรีสุข

สวัสดีท่านผู้ชม ท่านผู้อ่าน ทุก ๆ ท่านที่เข้ามาอ่านบนความที่หน้าเว็บกันนี้ วันนี้หนึ่งนักแสดงนำชายที่ได้รับความชื่นชอบกันอย่างมาก ig เจมส์จิ เป็นขวัญใจทั่งหนุ่มน้อย สาวน้อย รวบถึงลูกเด็กเล็กแดงกันทั่วบ้านทั่วเมือง คือ เจมส์จิ จิรายุ ตั้งศรีสุข เกิดวันที่ 19 กันยายน 2536 อายุ 27 ปี เป็นชาวจังหวัดพิจิตรโดยกำเนิดเป็นบุตรคนเล็ก

ของคุณพ่อเสริมชัย ตั้งศรีสุข และคุณแม่โชติการ ตั้งศรีสุข มีพี่สาว 1 คน คือ พญ.จุฬารันต์  ตั้งศรีสุข เจมส์จิ แฟน จบชั้นมัธยมศึกษาตอนต้นโรงเรียนอนุบาลวชิร จบชั้นมัธยมตอนปลายโรงเรียนพิจิตรพิทยาคม เมื่อปี พ.ศ. 2555 เข้าศึกษาระดับปริญญาตรี คณะนิเทศศาสตร์ สาขา วิชาวิทยุการะจายเสียงและวิทยุโทรทัศน์ จากมหาวิทยาลัยรังสิต

ปีต่อมา พ.ศ. 2556 ได้รับทุนความสามารถ (ด้านศิลปิน 1)ได้ย้ายมาศึกษาที่คุณะบริหารธุรกิจ สาขา วิชาการจัดการธุรกิจ กมหาวิทยาลัยรังสิต และหลังนั้น เจมส์จิ ก็ได้เข้าวงการโดยการชักชวนของผู้จัดการตัวส่วนแสดง ปิ๊ก ฌาณฉลาด ทวีทรัพย์ เข้าสังกัด มีตา ทาเลนท์ เมเนจเมนท์ และเข้ามแคสติ้งช่อง 3 และได้เซ็นสัญญาเป็นนักแสดงช่อง 3 เป็นเวลา 5 ปี

  • ig เจมส์จินักแสดงนำชายช่อง 3 จิรายุ ตั้งศรีสุข
  • ประวัติการเข้าวงการ
  • ผลงานการแสดง
  • รางวัลที่ได้รับ

ประวัติการเข้าวงการ

เจิม จิ ig

ด้านวงการบันเทิง ig เจมส์จิ นั้นโดยการถูกชักชวนจาก ฌาณฉลาด ทวีทรัพย์ ได้เห็นเจมส์ผ่านการเฟซบุ๊กจึงได้ชักชวนเข้าสังกัด มีตา ทาเลนท์ เมเนจเมนท์ และหลังจากนั้นก็ได้เข้ามาแคสงานกับทางช่อง 3 และได้เซ็นสัญญากับทางช่อง 3 เป็นระยะเวลา 5 ปี ไม่นานเจมส์ก็ได้มีละครสู่หน้าจอในปี 2555 ละครซีรีส์ชุด สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายพุฒิภัทร์

ได้แสดงคู่กับเอกสาว เบลล่า ราณีแคมเปน เรียกได้ว่าละครเรื่องนี้ทำให้ เจมส์ จิรายุ ig ได้รับกระแสการตอบรับเป็นอย่างดีถือเป็นกระแสคู่จิ้น ด้วยกระแสของละครทำให้มีงานเข้ามาอย่างมากมาย พีเซนเตอร์หลากหลายงาน และช่วงปี 2556 กได้มีผลงานละครออกสู่บนจอทีวีเป็นเรื่องแรก เรื่องรักสุดฤทธิ์  รับบทเป็น อิทธิฤทธิ์ (อิท) ปี 2558

ละครเรื่องหนึ่งในทรวง รับบทเป็น อนวัช พัชรพจนาถ(หนึ่ง) ปีถัดมาได้โครงจรกลับมาแสดงคู่กับ เบลล่า ราณีแคมเปน ในเรื่องปดิวรัดา ปี 2560 ละครเรื่องบ่วงหงส์ ปี 2561 ละครเรื่องหนึ่งฟ้าเดียวกัน ละครเรื่อเกมเสน่หา ปี 2562 ละครเรื่องกรงกรรม, ละครเรื่องเล่ห์บรรพกาล ปี 2563 พยากรณ์ซ่อนรัก ปี 2564 ละครเรื่องกะรัตรัก, พิศวาสฆาตเกมส์

ผลงานการแสดง

ig แม่เจมส์จิ

ในด้านการแสดง ig เจมส์จิ ได้มีการมีงานพีเซนเตอร์ งานละครที่ออกอากาศทางสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ตั้งแต่ปี 2556 – 2564 ทั้งหมดประหมด 17 เรื่อง และยังมีละครกับโทรทัศน์ญี่ปุ่น รับนักไอดอล มิราเคิลทูนส์ รับบทเป็น จอมมาร ภาพยนต์ คอนเสิร์ต เพลง กับงานวงการบันเทิง ทำให้พระเอกหนุ่มเป็นที่รู้จักด้วยหน้าที่หล่อหลา

ความขึ้นเล่นและความเป็นกันเองทำให้ เจมส์จิ ละคร เป็นที่รู้จักมีแฟนคลับคอยติดตามผลงาน ด้วยความดังจึงเป็นที่หน้าจับตามองเมื่อไม่นานมานี้เจมส์ได้เปิดตัวว่ากำลังหากับสาวนอกวงการ ทำให้การเปิดตัวแฟนมีทั้งด้านดี และไม่มีดีมีแฟนคลับบ้างกลุ่มที่รับได้กับการเปิดตัวแฟนสาวนอกวงการ และอีกกลุ่มที่รับไม้ได้แต่อย่างไรก็ตาม ก็ถือว่าเป็นเรื่องส่วนตัว

ขึ้นอยู่ว่าใครจะเข้ามาใจหรือว่าไม่เข้าใจ อย่างไรก็ขอเป็นกำลังใจกับเจมส์จด้วยละกัน หลังจากนี้ก็มาติดตามผลงานของเจมส์ว่าจะมีผลงานด้านออกมาให้เราได้ติดตามบนหน้าจอทีวีกัน เนื่องจากสถานการณ์โครงวิด 19 ดาราทุกต้องอยู่กับบ้าน หลัง ๆ จะไม่ไม่คอยได้เห็นผลงานเจมส์สักเท่าไร จากนี้ก็รอดูติดตามผลงานได้ที่ช่อง 3 ig  เฟชบุ๊ก

รางวัลที่ได้รับ

เจมส์ จิรายุ pantip

 

โดยการแสดง ig เจมส์จิ บทบาททีได้รับมีการพัฒนาการแสดงเข้าถึงตัวละครนั้น ๆ ทำบทให้ละครที่ได้รับตีบทแตกเกือบทุก ๆ เรื่อง ทำให้เจมส์ได้มีรายชื่อเข้าชิงหลากหลายรายการ หลายรางวัล หลากหลายสาขา ตั้งปี 2554 -2563 เกือบ 10 ปี ที่เข้ามาแสดงในวงการบันเทิงทำให้เจมส์จิรางวัลหลากหลาย และปี 2563 รางวัลล่าสุดที่ได้รับรางวัล

รางวัลนาฏราช ครั้งที่ 11 คือ สาขานักแสดงนำชายยอดเยี่ยม ทำให้ จิรายุ ตั้งศรีสุข รายการโทรทัศน์ แสดงให้เห็นเจมส์ เป็นแสดงที่มีคุณภาพในด้านการแสดงมีการพัฒนาการแสดง และมีการวางตัวให้เหมาะสมมีความรับผิดชอบในหน้าที่การงานเจมส์นั้นมีแฟนคลับทั่วบ้านทั่วเมือง

สามารถติดตาม จิรายุ ตั้งศรีสุข

สรุป 

นักแสดงหนุ่ม  ig เจมส์จิ เข้าวงการโดยการชักชวนของปิ๊ก ฌาณฉลาด ทวีทรัพย์ เข้าสังกัด มีตา ทาเลนท์ เมเนจเมนท์ เข้ามาแคสติ้งช่อง 3 เซ็นสัญญาเป็นนักแสดงช่อง 3 เป็นเวลา 5 ปี  เมื่อนาานมานี้ไม่นานในปี 2555 ได้แสดงละครซีรีส์ชุด สุภาพบุรุษ จุฑาเทพ ตอน คุณชายพุฒิภัทร์ เรื่องแรกแสดงคู่กับเอกสาว เบลล่า ราณีแคมเปน

จากนั้นได้มีงานมีงานพีเซนเตอร์ งานละครที่ออกอากาศทางสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ตั้งแต่ปี 2556 – 2564 ทั้งหมดประหมด 17 เรื่อง ปี 2554 -2563 เกือบ 10 ปี ที่เข้ามาแสดงในวงการบันเทิงทำให้เจมส์ได้รับรางวัลหลากหลายสาขา ปี 2563 ได้รับรางวัลรางวัลนาฏราช ครั้งที่ 11 คือ สาขานักแสดงนำชายยอดเยี่ยมล่าสุด


ลูกค้าทุกท่านสามารถสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับ FIFA55 (ฟีฟ่า55)