วิเคราะห์บอลวันนี้

คืนนี้เป็นคิวของ ศึกยูฟ่า แชมป์เปี้ยน ลีก ถ้วยใหญ่ของยุโรป เราได้นำบท วิเคราะห์บอลวันนี้ ของคู่ ยูเวนตุส พบ ลียง มาให้เพื่อนๆคอบอลได้รับชมกัน ว่า ทีเด็ดบอลเต็งวันนี้ ทางกูรูและเซียนบอลจะให้ทรรศนะบอลคู่นี้อย่างไร และสกอร์ที่คาดการจะออกมาอย่างไร กับการวิเคราะห์เกมคู่นี้ เพื่อนๆที่กำลังหาทีเด็ดไปเต็ง เข้ามารับชมได้เลยครับ

สำหรับ วิเคราะห์บอลวันนี้กับคู่ยูเว่ พบ ลียง ซึ่งเป็นเกมนัดที่ สอง ของทั้งสอง ทีม โดยวันนี้เชื่อได้เลยว่าจะเป็นอีกหนึ่งเกมคุณภาพที่แฟนๆบอลหลายๆท่านรอคอย เพราะลียงเองก็กลับเข้าสู่เส้นทางหลังจากห่างหายจากรายการใหญ่ไปนาน ปีนี้ได้กลับเข้ามาสู่เส้นทางที่ควรจะเป็นอีกครั้ง ส่วนยู่เว่เอง ก็ต้องการแชมป์รายการนี้อย่างมากหลังจากไม่ได้มาอย่างยาวนาน

ทีเด็ดบอลเต็งวันนี้

วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ด ยูฟ่า แชมป์เปี้ยน ลีก

ยูเวนตุส vs โอลิมปิก ลียง

7 สิงหาคม 2563

เวลาแข่งขัน : 03:00

ราคาบอล : ยูเวนตุส ต่อ 1.0

สนามแข่ง : Allianz Stadium

วิเคราะห์บอลวันนี้ ยูเวนตุส vs โอลิมปิก ลียง

วิเคราะห์บอลวันนี้กับคู่ยูเว่ พบ ลียง ในนัดแรก ยูเว่บุกไปแพ้ ลียงมา 1-0 ทำให้นัดนี้บังคับต้องชนะ 2 ประตูขึ้นไปทางยูเว่ต้องลุ้นความฟิตของ ดิบาร่า ส่วนดักลาสคอสต้า หมดโอกาสช่วยทีม เพราะมีอาการบาดเจ็บ ทรรศนะบอลวันนี้ ยังเชื่อว่าจากคุณภาพรวมของทีมและยูเว่เองต้องการแชมป์ รายการนี้มากและช่วงหลังทะลุเข้ารอบลึกได้ตลอด

ยังเชื่อว่ายู่เว่น่าจะดีกว่า ส่วน ลียง ก็กลับเข้าสู่เส้นทางของถ้วยใบใหญ่ได้อีกครั้งและกำลังทำผลงานได้ดี ถึงนัดแรกจะชนะมา แต่เกมนี้ต้องออกมาถึงอิตาลี่ วิเคราะห์บอลวันนี้ยังเชื่อว่ารอดยาก เพราะความกระหายของนักเตะยูเว่ ที่จะนำทัพโดย CR7 จะชนะได้ ฟันธงคู่นี้ อยู่ ยูเวนตุส มีชัยแน่นอน สกอร์ที่คาด ยูเว่ชนะ 2:0 / 3:1


ลูกค้าทุกท่านสามารถสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับ FIFA55 (ฟีฟ่า55)

ติดตามบทความต่าง ๆ เพิ่มเติมได้ที่ คลิกที่นี่