ิวิเคราะห์บอลวันนี้

กลับมาพบกับการ วิเคราะห์บอลวันนี้ จากทางเว็บไซต์ของเรากันอีกครั้งนะครับ ทางเรามี ทีเด็ดฟุตบอลคืนนี้ มาให้เพื่อนๆคอบอลที่ชื่นชอบในการเดิมพันฟุตบอลได้รับชมกัน คืนนี้เป็นอีกค่ำคืนที่มีการแข่งขันบอล ยูโรป้าลีก ทางเราก็ได้ยกคู่เด็ดมาให้เพื่อนๆที่ติดตามดูทีเด็ดจากทางเว็บของเราได้รับชมกันอีกเหมือนเช่นเคยทุกๆวัน

วิเคราะห์บอลวันนี้ คืนนี้เราได้นำคู่ของ วูล์ฟแฮมป์ตัน พบ โอลิมเปียกอส มาให้เพื่อนๆคอบอลได้รับชม ทรรศนะจากกูรูและเซียนบอลชื่อดังว่าจะฟันธงสกอร์คู่นี้ออกมาอย่างไร นี้เป็นเกมนัดที่ 2 ของทั้งสองทีม โดยนัดนี้จะกลับมาเตะในบ้านของวูล์ฟแฮมป์ตัน ท่านที่สนใจคู่นี้สามารถเข้ามารับชมทีเด็ดและทรรศนะได้เลยนะครับ

ทรรศนะบอลวันนี้

วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ด ยูโรป้า ลีก

วูล์ฟแฮมป์ตัน vs โอลิมเปียกอส

6 สิงหาคม 2563

เวลาแข่งขัน : 02:00 น.

ราคาบอล : วูล์ฟ ต่อ 0.5

สนามแข่ง : Molineux Stadium (Wolverhampton, West Midlands)

วิเคราะห์บอลวันนี้ วูล์ฟแฮมป์ตัน vs โอลิมเปียกอส

เกมยูโรป้า ลีก นัดที่สอง วูล์ฟแฮมป์ตันเปิดบ้านรับการมาเยือนของ โอลิมเปียกอส ทั้งสองทีมเสมอกันมาในนักแรก 1-1 นัดนี้กลับมาแข่งที่บ้านของวูล์ฟกันบ้าง วิเคราะห์บอลวันนี้ เชื่อว่าวูล์ฟแฮมป์ตัน ปิดประตูแพ้ แย่สุดคือเสมอ การที่ได้อเวย์โกล มาในนัดแรกยิ่งทำให้เล่นง่ายขึ้น และการที่ได้เล่นในบ้านตัวเอง ดูแล้วเจ้าบ้านได้เปรียบค่อนข้างเยอะ

วิเคราะห์บอลวันนี้ ยังให้เจ้าบ้านเหนื่อกว่า โดยเกมบุกที่น่ากลัวจากทางริมเส้นทั้งสองฝั่ง ถึงแม้โอลิมเปียกอสจะมีผลงานที่ผ่านมาค่อนข้างดี แต่การมาเยือนวูล์ฟ ไม่ง่ายแน่นอน เล่นยากแน่ๆ ทรรศนะบอลวันนี้ มองโดยรวม วูล์ฟดูดีกว่าผู้มาเยือน เลือกเชียร์ วูล์ฟแฮมป์ตัน มีชัย สกอร์ที่คาด วูล์ฟ เปิดบ้านชนะ 2:0 / 3:1


ลูกค้าทุกท่านสามารถสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับ FIFA55 (ฟีฟ่า55)

ติดตามบทความต่าง ๆ เพิ่มเติมได้ที่ คลิกที่นี่