วิเคราะห์บอลวันนี้

วันนี้มารับชมการ วิเคราะห์บอลวันนี้ กันอีกครั้ง และวันนี้เป็นคิวการแข่งขันของศึก ยูโรปป้าลีก และเราได้นำคู่ของ อินเตอร์ มิลาน vs เกตาเฟ่ มาโดยได้นำ ทรรศนะบอลวันนี้ จากทางกูรูที่ได้วิเคราะห์มาให้คอบอลทุกท่านได้รับชมกันอีกด้วย ท่านที่สนใจทีเด็ดฟุตบอลแบบนี้เข้ามาติดตามกันได้ทุกวันที่เว็บไซต์ของเรา

วันนี้มีการแข่งขันฟุตบอลยูโรป้า ลีก หลายคู่ แต่เราขอยกคู่ที่ทางกูรูได้ วิเคราะห์บอลวันนี้ และฟันธงทีมนี้เด็ดจริงมาให้ทุกท่านได้รับชมกันอย่างคู่ อินเตอร์ มิลาน พบเกตาเฟ่ มาให้รับชมทรรศนะจากกูรูและเซียนบอลที่เข้ามาให้ความคิดเห็นรวมถึงการคาดการสกอร์ที่จะออกมาในเกมนี้ แต่เชื่อเหลือเกินว่าคู่นี้จะมันอย่างแน่นอน ใส่เต็มกันแน่นอนครับ

ทรรศนะบอลวันนี้

วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ด ยูโรป้า ลีก

อินเตอร์ มิลาน VS เกตาเฟ่

5 สิงหาคม 2563

เวลาแข่งขัน :  02:00 น.

ราคาบอล  : อินเตอร์ มิลาน ต่อ 0.5/1

สนามแข่ง : VELTINS-Arena

วิเคราะห์บอลวันนี้ อินเตอร์ มิลาน vs เกตาเฟ่

ยูโรป้า ลีก รอบ16ทีมสุดท้าย เป็นนัดแรกของคู่นี้ จากฟอร์มการเล่นที่ผ่านมา อินเตอร์ มิลาน ดูดีกว่าและตัวผู้เล่นก็พร้อมรบ ทางเกตาเฟ่ ช่วงหลังฟอร์มออกทะเลไปเยอะ จบอันดับ 8 ของลีก วิเคราะห์บอลวันนี้เชื่อว่าอินเตอร์มีทีเด็ดเกมรุกที่เด็ดขาดกว่า รวมถึงความเคี้ยวของกุนซือ อย่างคอนเต้ด้วยแล้ว จะเอาชนะไปได้ไม่อยาก อยู่อินเตอร์มีชัยแน่นอนครับ

กูรูและเซียนบอลได้ให้บท วิเคราะห์บอลวันนี้ ของคู่ในไม่ต่างกันมากและยังให้ ทีเด็ดบอลวันนี้ สำหรับคู่นี้ต่างฟันธงให้อินเตอร์ มิลานกินนิ่ม จากฟอร์มที่ผ่านมารวมถึงตัวผู้เล่น และจากการพบกันของทั้ง 2 ทึมที่ผ่านมา อินเตอร์ มิลาน เหนือกว่าทางเกตาเฟ่ ทุกมุม ฟันธง อินเตอร์ มิลาน กินเต็ม สกอร์ที่คาด อินเตอร์ มิลาน ชนะ 2:0 / 3:0


ลูกค้าทุกท่านสามารถสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับ FIFA55 (ฟีฟ่า55)

ติดตามบทความต่าง ๆ เพิ่มเติมได้ที่ คลิกที่นี่