วิเคราะห์บอลวันนี้

บท วิเคราะห์บอลวันนี้ ที่กูรูเซียนบอลได้มาให้ ทรรศนะบอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอลของคืนนี้ ทางเว็บไซต์ของเราได้นำเอาทีเด็ดบอลมาให้กับแฟนบอลได้รับชมกันกับบอลเต็งให้เพื่อนๆที่ชื่นชอบในการเดิมพันฟุตบอลได้นำทีเด็ดบอลคืนนี้ไปเดิมพันกัน กับคู่ของ คิเอโว่พบเอ็ม โปลี ทางเราได้จัดเอาคู่นี้มาให้เพราะทีเด็ดที่กูรูให้มาคงให้เพื่อนๆได้ชนะเดิมพันแน่นอนเหมือนกับเมื่อวานที่ได้กินเต็มไป

ทางเราได้รวบรวมบท วิเคราะห์บอลวันนี้ มาให้ทุกท่านได้รับชมกันและคัดคู่เด็ดๆมาให้ได้รับชม 1 คู่อีกเช่นเคย อย่างเมื่อวานใครที่ตามทีเด็ดที่เรานำมาเสนอและเต็งไปรับรองเงินเข้ากระเป๋าแน่ๆ เพราะเมื่อวานกับทีเด็ดบอลเต็งของเราก็พาวินเก็บชัยไปได้พอดีคำ และวันนี้ก็เช่นกันเอาทีเด็ดมาแจกแฟนบอลกันอีกเช่นเคย เอาไปเต็งได้เลย มารับชมบทวิเคราะห์กันเลยครับ

ทรรศนะบอลวันนี้

วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ด อิตาลี เซเรีย บี

คิเอโว่ VS เอ็มโปลี

4 สิงหาคม 2563

เวลาแข่งขัน : 02.00 น

ราคาบอล : คิเอโว่ ต่อ 0/0.5

สนามแข่ง :  Stadio Marc’Antonio Bentegodi

วิเคราะห์บอลวันนี้ คิเอโว่ vs เอ็ม โปลี

เกมเพลย์ออฟชิงตั๋วไปเลื่อนชั้นนักแรกของคืนนี้ คิเอโว่เปิดบ้านรับการมาเยือนของ เอ็ม โปลี วิเคราะห์บอลวันนี้ ยังเชื่อว่าเจ้าบ้านมีทีเด็ดที่เกมบุกที่ดุดันกว่าทีมเยือนอย่างเห็นได้ชัดและเสียประตูน้อยใน 5 เกมหลังสุด ทางด้านทีมเยือนยังไม่ได้โดดเด่นอะไรมากและมาเล่นในบ้านคิเอโว่ด้วยแล้ว น่าจะรอดยาก ทีเด็ดบอลเต็ง วันนี้ยังเชื่อว่า คิเอโว่เหนื่อกว่า

ทั้งกูรูที่ให้ทรรศนะและเซียนบอลที่ วิเคราะห์บอลวันนี้ ต่างเห็นเหมือนกันว่า คิเอโว่เหนื่อกว่าเอ็ม โปลี และได้เล่นในบ้าน จึงไม่น่าที่จะพลาดในนัดนี้ และคิเอโว่สามารถเก็บชัยมาได้ถึง 3 นัดติดต่อกันทำให้มีกำลังใจที่จะกลับไปเตะในเซเรีย อา อีกครั้ง คู่นี้ฟันธง ทีเด็ดคืนนี้ คิเอโว่นอนมา  สกอร์ที่คาด คิเอโว่ชนะ 1:0/2:0 กินเต็มแน่นอนครับ


ลูกค้าทุกท่านสามารถสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับ FIFA55 (ฟีฟ่า55)

ติดตามบทความต่าง ๆ เพิ่มเติมได้ที่ คลิกที่นี่