วิเคราะห์บอลวันนี้

ยินดีต้อนรับทุกๆท่าน มาพบกันอีกเช่นเคย สำหรับวันอาทิตย์นี้ทางเว็บของเราได้มีการนำเสนอการ วิเคราะห์บอลวันนี้ ให้ทุกๆท่านได้ติดตามรับชมกันแบบถึงพริกถึงขิง ยิ่งในค่ำคืนนี้มีฟุตบอลคู่ใหญ่ๆ ได้ทำการลงแข่งด้วย เหล่าบรรดา คอพนันบอลออนไลน์ ไม่ควรพลาดกันเลยจ้า เว็บของเราได้รับคำสมญานามว่าเป็นเว็บไซต์ ศูนย์รวมฟุตบอล

ท่านจะไม่พลาดสิ่งดีๆที่ทางเว็บได้มีการนำเสนอให้ท่านได้รับชมกัน หากท่านต้องการที่จะทำการเล่นพนันบอลออนไลน์ในรูปแบบไหน ไม่ว่าจะเป็น บอลเต็ง บอลสเต็ป บอลชุด บอลคู่ ทางเว็บของเราได้มีการเปิดให้ทุกๆท่านได้ทำการเล่น สำหรับวันนี้ทางเว็บได้มีการนำเสนอ วิเคราะห์บอลวันนี้ อย่าพลาดที่จะรับชมกันนะจ๊ะทุกๆท่าน

คอพนันบอลออนไลน์

วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ด นอร์เวย์ ดิวิชั่น 1

ไวกิ้ง เอฟเค VS โมลด์

30 สิงหาคม 2563

เวลาแข่งขัน : 01.30 น

ราคาบอล : โมลด์ ต่อ 0.5/1

สนามแข่ง :  SR-Bank Arena

สำหรับวันอาทิตย์ทางเว็บไซต์ได้มี วิเคราะห์บอลวันนี้ มาให้ทุกๆท่านได้รับชมกันในฟุตบอลลีกนอร์เวย์ ดิวิชั่น 1 เจ้าบ้านอย่างทีมไวกิ้ง เอฟเค ได้เปิดรังSR-Bank Arena ต้อนรับการมาเยือนของทีมโมลด์ สำหรับวันนี้ทีมเจ้าบ้านนั้นมีความฟิต ความมั่นใจในการเล่นหลังจากที่เพิ่งปลดล็อกในนัดล่าสุด จากที่แพ้มาทั้ง 4 นัด

เชื่อได้เลยว่าวันนี้ทีมเจ้าบ้านอย่างทีมไวกิ้ง เอฟเคน่าจะบุกอยู่ฝ่ายเดียว แต่ทีมเยือนก็ไม่ได้มีผลงานที่แย่นักได้รับดีกรีถึงเป็นรองจ่าฝูง วิเคราะห์บอลวันนี้ คาดว่าทั้งสองทีมน่าจะผลัดกันรุก ผลัดกันรับกันอย่างแน่นอน คอบอล ห้ามพลาดกันนะจ๊ะ ฟันธง เล่นทีมเยือน โมลด์ สบายอุรา สกอร์ที่คาดคิด 1 – 3


ลูกค้าทุกท่านสามารถสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับ FIFA55 (ฟีฟ่า55)

ติดตามบทความต่าง ๆ เพิ่มเติมได้ที่ คลิกที่นี่