วิเคราะห์บอลวันนี้

นักพนันบอลทุกท่านห้ามพลาดกับการ วิเคราะห์บอลวันนี้ของกูรูที่มาให้ ทรรศนะบอล และเซียนบอลที่ให้ทีเด็ดบอลวันนี้กับทุกท่าน และทางเราก็ได้นำทีเด็ดบอลที่เซียนบอลได้ให้มา นำมาเสนอให้กับทุกท่านที่ชื่นชอบในการเดินพันกีฬาฟุตบอลได้รับชมกัน เรานำมา 1 คู่ให้กับเพื่อนๆได้นำไปเต็งกันรับรองได้เงินเข้ากระเป๋าแน่นอนกับทีเด็ดบอลวันนี้ที่ได้นำมาให้รับชม

สำหรับการ วิเคราะห์บอลวันนี้ทางเซียนบอลได้ให้มาหลายคู่และเมื่อวานทีเด็ดที่เรานำมาให้เพื่อนๆได้นำไปเต็งกันอย่างเซลติกก็ยิงขาดได้เงินเข้ากระเป๋ากันแบบเน้น และวันนี้เราก็มีทีเด็ดบอลเต็งมาให้เพื่อนๆได้เข้ามารับชมนำไปเต็งกันอีกเช่นเคย รับรองได้เลย แม่นแน่นอน กับคู่ของ ยังบอยส์ vs เซนต์กัลเลน มาดูกันว่ากูรูและเซียนบอลให้ทรรศนะคู่นี้ว่าอย่างไรและสกอร์จะฟันธงที่เท่าไหร่

ทรรศนะบอล

วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ด สวิตซูเปอร์ลีก

ยังบอยส์ VS เซนต์ กัลเลน

3 สิงหาคม 2563

เวลาแข่งขัน : 01.30 น

ราคาบอล : ยัง บอยส์ ต่อ 0.5/1

สนามแข่ง :  Stadion Wankdorf

วิเคราะห์บอลวันนี้ ยังบอยส์ VS เซนต์ กัลเลน

สำหรับคู่นี้อันดับ 1 และ 2 มาพบกัน จ่าฝูงอย่างยังบอยส์เปิดบ้านรับการมาเยือนของเซนต์ กัลเลน กูรูได้ วิเคราะห์บอลวันนี้ ของคู่นี้ไว้ ดูจากรูปเกมก่อนหน้านี้ 5 เกมหลังสุดของยังบอยส์ที่เล่นในบ้าน ชนะรวด 5 นัดและเสียไปแค่ 2 ประตูเท่านั้นและยังยิงได้ถึง 18 ประตู ในด้านของทีมเยือนเกมนอกบ้านไม่ดีเลยใน 5 เกมหลัง ชนะได้เพียง 2 เกม และยังเสียประตูทุกนัด

ดังนั้นจากการที่ กูรูฟุตบอล ได้ วิเคราะห์บอลวันนี้ ของคู่นี้นั้น ยังเชื่อว่ายังบอยส์มีดีกว่าและจะเปิดบ้านอัด เซนต์กัลเลนแน่นอน แม้นัดที่ผ่านมาจะได้แชมป์ไปแล้วแต่การได้เล่นในบ้านเพื่อฉลองแชมป์เชื่อได้เลยว่านัดนี้ ยังเหนื่อกว่าทีมเยือนอยู่มากและการพบกันล่าสุดของทั้ง 2 ทีมยังบอยส์ก็ดูเหนือกว่าอยู่พอสมควร ขอฟันธง ยัง บอยส์ ดีพอ สกอร์ที่คาด ยังบอยส์ชนะ 2:0/3:1


ลูกค้าทุกท่านสามารถสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับ FIFA55 (ฟีฟ่า55)

ติดตามบทความต่าง ๆ เพิ่มเติมได้ที่ คลิกที่นี่