วิเคราะห์บอลวันนี้

หากว่าท่านเป็นคนที่ชื่นชอบในการเล่นพนันบอลออนไลน์ อย่าพลาดกันเลยนะจ๊ะ ทางเว็บไซต์ของเราได้มีการนำเสนอข่าวสารที่สดใหม่ที่เกี่ยวกับแวดวงการฟุตบอลมาให้ทุกๆท่านได้รับชมกันแบบฟรีๆ ไม่มีค่าบริการแต่อย่างใดเลยจ้ากับ วิเคราะห์บอลวันนี้ รับชมกันได้เลยจ้า

เว็บไซต์ของเรานั้นพร้อมที่จะนำเสนอ วิเคราะห์บอลวันนี้ ให้ทุกๆท่านได้รับชมกันทุกๆวัน ไม่มีวันหยุดแต่อย่างใดจ้า เป็นการเอาใจเหล่าผู้คนที่ได้ทำการติดตามรับชมเว็บไซต์ของเรามาอย่างต่อเนื่อง คอบอล ห้ามพลาดที่จะรับชมการวิเคราะห์ฟุตบอลกันนะจ๊ะ จะได้นำไปทำการเล่นกันได้จ้า

คอบอล

วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ด โครเอเชีย ดิวิชั่น1

เอชเอ็นเค กอริก้า VS ซิเบนิค

28 สิงหาคม 2563

เวลาแข่งขัน : 01.00 น

ราคาบอล : เอชเอ็นเค กอริก้า ต่อ 1/1.5

สนามแข่ง :  ŠRC Velika Gorica

ยินดีต้อนรับทุกๆท่านเข้ารับชมการ วิเคราะห์บอลวันนี้ ของลีกโครเอเชีย ดิวิชั่น 1 ของการโคจรมาพบกันระหว่างทีมเจ้าบ้านอย่างทีมเอชเอ็นเค กอริก้า ต้องเปิดสนาม ŠRC Velika Gorica ต้อนรับการมาเยือนของทีมซิเบนิค ผลงานของเจ้าบ้านในนัดล่าสุดนั้นได้ชัยชนะมา ซึ่งทำให้เจ้าบ้านมีกำลังใจที่จะทำการเล่นอย่างแน่นอน

ส่วนทีมเยือนอย่างทีมซิเบนิคนั้นผลงานไม่ค่อยดีสักเท่าไหร่ ในการแข่ง ฟุตบอล นัดล่าสุดของเขานั้นแพ้มา 2 เกมรวด วิเคราะห์บอลวันนี้ ดูทรงแล้วทีมเจ้าบ้านน่าจะเป็นต่ออย่างมาก ทั้งขุมกำลังที่แน่นกว่า ทั้งกำลังใจที่มากกว่า อีกทั้งได้ทำการเล่นในบ้านของตนเอง ฟันธง ต่อเอชเอ็นเค กอริก้า สกอร์ที่คาด 3 – 1 กินนิ่มแน่นอน


ลูกค้าทุกท่านสามารถสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับ FIFA55 (ฟีฟ่า55)

ติดตามบทความต่าง ๆ เพิ่มเติมได้ที่ คลิกที่นี่