วิเคราะห์บอลวันนี้

สำหรับวันนี้ทางเว็บไซต์ของเรานั้นได้มีการนำเสนอเรื่องราวต่างๆเกี่ยวกับฟุตบอลให้ทุกๆท่านได้ติดตามรับชมกันแบบฟรีๆ ไม่มีค่าบริการแต่อย่างใด ท่านใดที่ต้องการรับข่าวสารที่ได้เกิดขึ้นในโลกของฟุตบอลห้ามพลาด โดยเฉพาะวันนี้ที่ทางเว็บได้มี การนำเสนอ วิเคราะห์บอลวันนี้ ให้ทุกๆท่านได้รับชมกัน

การ วิเคราะห์บอลวันนี้ ทางเว็บนั้นได้มีการนำเสนอการวิเคราะห์ฟุตบอลทุกคู่ที่ได้มีการแข่งขันกันในวันที่ 27 สิงหาคม 2563 ให้ทุกๆท่านนั้นได้ติดตามรับชมกันแบบฟรีๆ โดยได้มีการรวบรวมมาจาก เซียนบอล ผู้เชี่ยวชาญเรื่องราวเกี่ยวกับฟุตบอล มาให้ท่านได้รับชมกันทุกคู่ โดยที่ท่านจะไม่พลาดสักคู่การแข่งขันเลยจ้า

เซียนบอล

ทีเด็ดบอลวันนี้ ยูฟ่า ยูโรปาลีก

มัลโม่ เอฟเอฟ vs คราโคเวีย คราคอฟ

 28 สิงหาคม 2563

เวลาแข่งขัน : 00:00 น.

ราคาบอล : มัลโม่ เอฟเอฟ 0.5/1

สนามแข่ง : เอเลด้า สตาดิโอน

สำหรับ วิเคราะห์บอลวันนี้ ทางเว็บได้มีการนำเสนอการแข่งขันของทีมมัลโม่ เอฟเอฟ ที่เปิดสนามต้อนรับทีมเยือนอย่างคราโคเวีย คราคอฟ จากผลงานที่ผ่านมาของเจ้าบ้านทีมมัลโม่นั้นได้รับชัยชนะมากถึง 5 ใน 6 นัด พ่วงสถิติไร้พ่ายยาวนานจากการลงสนาม 13 นัด ซึ่งถือว่าเป็นทีมที่น่ากลัวอีกทีมนึงเลยก็ว่าได้

ส่วนทีมเยือนอย่างทีมคราโคเวีย คราคอฟ ผลงานก็ไม่ได้น้อยหน้าทีมมัลโม่สักเท่าไหร่ จากการแข่งขัน 5 นัด แพ้เพียงนัดเดียว อีก 4 นัดได้เก็บคะแนนรัวๆเลยจ้า วิเคราะห์บอลวันนี้ คาดว่า ฟุตบอล คู่นี้คงจะบดเบียดเกมกันอย่างเมามันส์แน่นอน ฟันธง มัลโม่ เอฟเอฟ คว้าชัย สกอร์ที่คาดคิด 3 – 1 เพลินอุรา


ลูกค้าทุกท่านสามารถสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับ FIFA55 (ฟีฟ่า55)

ติดตามบทความต่าง ๆ เพิ่มเติมได้ที่ คลิกที่นี่