วิเคราะห์บอลวันนี้

ท่านใดที่ชื่นชอบในการเล่นพนันบอลออนไลน์ไม่ควรพลาดที่จะติดตามรับชมการนำเสนอ วิเคราะห์บอลวันนี้ ที่ทางเว็บไซต์ได้จัดทำมาให้ทุกๆท่านที่ชื่นชอบในฟุตบอลได้รับชมกันแบบฟรีๆ ไม่มีค่าบริการแต่อย่างใด ท่านใดที่กำลังมองหาเว็บไซต์ที่นำเสนอเรื่องราวต่างๆเกี่ยวกับ ฟุตบอล ต้องเว็บไซต์ของเราจ้า

เว็บไซต์ของเรานั้นพร้อมที่อัปเดตข่าวสารต่างๆเกี่ยวกับฟุตบอลให้ทุกๆท่านได้รับชมกัน มาดูกันได้เลยจ้าว่าวันนี้ วิเคราะห์บอลวันนี้ ทางเว็บไซต์ของเรานั้นได้มีการนำเสนอคู่ฟุตบอลไหนให้ท่านได้รับชมกันบ้าง มีคู่ไหนที่เด็ด ที่โดนใจทุกๆท่านบ้าง รับชมกันได้ที่เว็บไซต์เราจ้า

ฟุตบอล

วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ด นอร์เวย์ ดิวิชั่น 1

เอ็มจอนดาเลน VS โรเซนบอร์ก

22 สิงหาคม 2563

เวลาแข่งขัน : 01.30 น

ราคาบอล : โรเซนบอร์ก ต่อ 0.5

สนามแข่ง :  Consto Arena

สำหรับค่ำคืนวันเสาร์ที่ 22 สิงหาคม 2563 นี้ ทางเว็บไซต์ได้มีการนำเสนอการ วิเคราะห์บอลวันนี้ ของลีกนอร์เวย์ ดิวิชั่น 1 ของทีมเจ้าบ้านอย่างทีมเอ็มจอนดาเลนที่ได้เปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของทีมโรเซนบอร์ก ซึ่งจากการพบเจอกันใน 5 นัดหลังสุด ทีมเยือนอย่างโรเซนบอร์กชนะถึง4 นัด และแพ้เพียง 1 นัดเท่านั้น

และยิ่งการพบเจอกันในวันนี้ วิเคราะห์บอลวันนี้ วงการ พนันบอลออนไลน์ ได้มีการเปิดราคาให้ทีมเยือนนั้นต่อราคา 0.5 ชาวคอบอลได้มีการออกมาวิจารณ์กันมากมากว่า ในค่ำคืนนี้ทีมเจ้าบ้านอย่างทีมเอ็มจอนดาเลน น่าจะคุมเกมรับไม่อยู่ มีโอกาสถูกตบคาบ้านอย่างแน่นอน ฟันธง เล่นทีมต่อ โรเซนบอร์ก คว้าชัย สกอร์ 0 – 2


ลูกค้าทุกท่านสามารถสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับ FIFA55 (ฟีฟ่า55)

ติดตามบทความต่าง ๆ เพิ่มเติมได้ที่ คลิกที่นี่