วิเคราะห์บอลวันนี้

สำหรับท่านใดที่ชื่นชอบเรื่องราวเกี่ยวกับฟุตบอลไม่ควรพลาดกันนะจ๊ะ ทางเว็บไซต์ของเรานั้นได้มีการนำเสนอ วิเคราะห์บอลวันนี้ มาให้ทุกๆท่านได้ติดตามรับชมกันแบบฟรีๆ ไม่มีค่าบริการแต่อย่างใดกันจ้า ท่านใดที่กำลังมองหาอยู่ไม่ควรพลาดที่จะรับชมกันนะจ๊ะ มีครบทุกลีก ทีกการแข่งขันที่ได้มีการแข่งขันในวันนี้จ้า

นอกจากทางเว็บของเราจะมี  วิเคราะห์บอลวันนี้ ให้ทุกๆท่านได้รับชมกันแล้วนั้น ทางเว็บยังมี ไฮไลท์ฟุตบอล ทุกคู่การแข่งขัน พร้อมทั้งมีการนำเสนอ ผลสกอร์ของฟุตบอลให้ท่านได้รับชมว่าแต่ละคู่มีการจบสกอร์ด้วยสกอร์เท่าไหร่กันบ้าง คอบอลไม่ควรพลาดที่จะติดตามรับชมเว็บไซต์ของเรากันนะจ๊ะ

ไฮไลท์ฟุตบอล

วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ด ไอร์แลนด์ พรีเมียร์ลีก

เดอร์รี่ ซิตี้ VS คอร์ก ซิตี้

21 สิงหาคม 2563

เวลาแข่งขัน : 23.45 น

ราคาบอล : เดอร์รี่ ซิตี้ ต่อ 1

สนามแข่ง : The Ryan McBride Brandywell Stadium

ยินดีต้อนรับทุกๆท่านเข้าสู่เว็บไซต์ของเรากันนะจ๊ะ ทางเว็บได้มีการ วิเคราะห์บอลวันนี้ ของทีมเดอร์รี่ ซิตี้ทีมอันดับ8ของตาราง ต้อนรับการมาเยือนทีมอันดับ9อย่างทีมคอร์ก ซิตี้ ผลงานทั้งสองทีมนี้ในช่วงนี้ถือว่าไม่ดีมากทั้งคู่ ผลัดกันแพ้บ้างชนะบ้าง  จากการเจอกันทั้งหมด 10 นัดทางเจ้าบ้านชนะแค่ 3 นัด เสมอ3 และแพ้ถึง 4 นัด

ซึ่งเชื่อว่าการ วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีมเจ้าบ้านน่าจะยังเอาอยู่ ถึงจะไม่สามารถจบสกอร์ได้ซักเท่าไหร่ แต่ด้วยความเป็นเจ้าบ้าน คงจะไม่น้อยหน้าอย่างแน่นอน แต่ด้วยความที่คอ พนันบอลออนไลน์ อาจจะเห็นราคาต่อแล้วน่าตกใจ เจ้าบ้านต่อถึง 1 ลูก ทางเว็บได้รวบรวมการวิเคราะห์บอลมาแล้วว่า ฟันธง ทีมเยือน คอร์ก ซิตี้ สกอร์ที่คาดเสมอ 1 – 1


ลูกค้าทุกท่านสามารถสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับ FIFA55 (ฟีฟ่า55)

ติดตามบทความต่าง ๆ เพิ่มเติมได้ที่ คลิกที่นี่