วิเคราะห์บอลวันนี้

ยินดีต้อนรับทุกๆท่านเข้าสู่เว็บไซต์ของเรากันนะจ๊ะ สำหรับท่านใดที่ชื่นชอบเรื่องราวเกี่ยวกับฟุตบอลไม่ควรพลาดกันนะจ๊ะ ทางเว็บไซต์ของเรานั้นได้มีการนำเสนอ วิเคราะห์บอลวันนี้ มาให้ทุกๆท่านได้ติดตามรับชมกันแบบฟรีๆ ไม่มีค่าบริการแต่อย่างใดกันจ้า ท่านใดที่กำลังมองหาอยู่ไม่ควรพลาดจ้า

ทางเว็บได้มีการนำเสนอ วิเคราะห์บอลวันนี้ ให้ทุกๆท่านได้รับชมกันทุกๆวัน ท่านจะไม่พลาดเรื่องราวดีๆที่เกี่ยวกับฟุตบอล เพียงท่านติดตามเว็บไซต์ของเรา ไม่ได้มีเพียงแต่การวิเคราะห์บอลให้ท่านได้รับชมกัน ยังมี ทีเด็ดบอล สเต็ปบอล ไม่ว่าจะเป็น บอลชุด บอลเดี่ยว บอลเต็ง บอลคู่ บอลสูงต่ำ ท่านจะไม่พลาดเพียงติดตามเว็บไซต์ของเราจ้า

สเต็ปบอล

วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ด อิตาลี เซเรีย บี

สเปเซีย VS โฟรซิโนเน่

20 สิงหาคม 2563

เวลาแข่งขัน : 02.15 น

ราคาบอล : สเปเซีย ต่อ 0/0.5

สนามแข่ง :  Stadio Alberto Picco

การ วิเคราะห์บอลวันนี้ ทางเว็บไซต์ได้หยิบยกคู่ ฟุตบอล ที่เจอกันระหว่างทีมสเปเซีย ทีมอันดับที่ 3 ของตาราง เปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของทีมตารางคะแนนอันดับที่ 8 อย่างทีมโฟรซิโนเน่ การแข่งขันในนัดนี้ ทางเหล่าบรรดาเซียนบอลต่างออกมาวิจารณ์กันว่า ทีมเจ้าบ้านน่าจะเอาอยู่ คุมเกมได้มากกว่าทีมเยือนอย่างแน่นอน

จากการเจอกันทั้งหมดใน 10 นัดหลังสุดของคู่นี้ ทีมเจ้าบ้านชนะเพียง 3 นัด เสมอ 5 นัด แพ้เพียง 2 นัด และทุกนัดไม่มีสกอร์ที่ขาดลอย ฝีมือพอๆกัน วิเคราะห์บอลวันนี้ คาดว่าน่าจะกินกันไม่ขาดสักเท่าไหร่ แต่อย่างไรก็ปักใจให้เจ้าบ้าน ดูจากเกมล่าสุดของเจ้าบ้านโชว์ผลงานได้ดี เซียนบอล ฟันธง สเปเซีย สกอร์ที่คาด 2 – 1 กินไม่ขาดคำ


ลูกค้าทุกท่านสามารถสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับ FIFA55 (ฟีฟ่า55)

ติดตามบทความต่าง ๆ เพิ่มเติมได้ที่ คลิกที่นี่