วิเคราะห์บอลวันนี้

ท่านใดที่ชอบในการแทงบอลมาดู วิเคราะห์ผลบอลวันนี้ กันว่าทางเราจะเอาบอลคู่ไหนมาวิเคราะห์ ให้ท่านดูและคู่ที่ทางเราเอามาวิเคราะห์จะมีความหน้าจะเป็นอย่างไรมาดูกันว่าคู้ไหนจะแพ้ชนะ สามารถทำให้ท่านได้มั่นใจว่าคู่ท่านลุ้นแล้วจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน บอกได้เลยว่าบอลคู่ที่ทางเราได้เอามานำเสนอให้ท่านในวันนี้เด็ดๆทั้งนั้น

มีความการันตีมาจากเซียนบอลโดยตรงจ้า สำหรับการ วิเคราะห์ผลบอลวันนี้ จะเป็นอย่างไรท่านสามารถเข้ามาติดตามรับชมกันได้เลยที่เว็บไซต์เรารับรองว่าท่านจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน ส่วนท่านใดที่ต้องการ ทีเด็ดบอลเต็ง  ก็สามารถเข้ามาติดตามรับชมได้ที่นี่ ทางเว็บเรามีครบจบทุกเรื่องบอล สามารถเข้ามาติดตามได้ตลอด 24 ชั่วโมงเลจ้า

ทีเด็ดบอลเต็ง 

วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ด ฟินแลนด์ พรีเมียร์

ฮาก้า VS เอชเจเค เฮลซิงกิ

18 สิงหาคม 2563

เวลาแข่งขัน : 22.30 น

ราคาบอล : เอชเจเค เฮลซิงกิ ต่อ 1/1.5

สนามแข่ง :  Tehtaan kenttä

ยินดีต้อนรับทุกๆท่านเข้าสู่เว็บไซต์ของเรา วันนี้ทางเว็บได้มีการนำเสนอการ วิเคราะห์บอลวันนี้ ระหว่างทีมเจ้าบ้านอย่างฮาก้า เปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนทีมหัวตารางอย่าง เอชเจเค เฮลซิงกิ ซึ่งการมาเจอกันในครั้งนี้ ทีมเจ้าบ้านผลงาน 5 นัดที่ผ่านมาไม่ได้มีผลงานที่ดีสักเท่าไหร่ เรียกได้ว่าติดอยู่ในโชนพื้นที่ล่างของตารางเลยก็ว่าได้จ้า

แต่สำหรับทีมเยือนอย่าง เอชเจเค เฮลซิงกิ ก็ไม่ได้มีผลงานที่โดดเด่นอะไรนัก แต่การที่ได้มาเจอกันในนัดนี้ ทีมเยือนได้ต่อราคาที่เรียกได้ว่าเยอะเกินกำลังตนเอง ต่อตั้ง 1/1.5 วิเคราะห์บอลวันนี้ คาดว่าทีมเจ้าบ้านน่าจะพลาดไม่เกิน 1 ลูก ดูจากฟอร์มผลงานของทั้ง 2ทีมแล้ว น่าจะหวุดหวิดกันเลยก็ว่าได้ ฟันธงรอง ฮากา ผลสกอร์ที่คาด 0 – 1


ลูกค้าทุกท่านสามารถสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับ FIFA55 (ฟีฟ่า55)

ติดตามบทความต่าง ๆ เพิ่มเติมได้ที่ คลิกที่นี่