วิเคราะห์บอลวันนี้

วันนี้ท่านใดที่กำลังมองหาการ วิเคราะห์บอลวันนี้ ทางเว็บของเรานั้นได้มีการวิเคราะห์บอลจากเหล่าเซียนบอลดังจากทั่วโลกจากการแข่งแต่ละคู่  ที่เด็ดแม่น ๆ กูรูการวิเคราะห์บอลเอง ทีเด็ดฟุตบอลแม่นยำ อัปเดตทุกวันมาให้กับคอบอลได้เข้ามาเพื่อเลือกดู เลือกวิเคราะห์ บอลคู่ที่จะลงแข่งนี้จะมีผลแพ้หรือว่าชนะกันท่านสามารถเข้ามาเลือกรับชมกันได้เลยจ้า

การ วิเคราะห์บอลวันนี้ ตารางบอล วิเคราะห์บอล ผลบอล  วิเคราะห์บอลวันนี้ทุกลีก ทุกคู่ วันนี้ท่านมาถูกทางแล้ว วันนี้ทางเว็บเราได้รวบรวมทีเด็ดนำมาไว้ที่หน้าเว็บนี้แล้ว สามารถเข้ามาเลือกดู เลือกอ่าน เลือกวิเคราะห์กันได้ที่หน้าเว็บไซต์ของเรากันแบบฟรี ๆ ไม่มีค่าบริการแต่อย่างใด มารับชมการวิเคราะห์บอลจากทางเว็บไซต์ของเราได้เลยจ้าทุกๆท่าน

ผลบอล

วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ด สวีเดน ออลสเวนส์คาน

โกเตนเบิร์ก VS นอร์โคปิ้ง

17 สิงหาคม 2563

เวลาแข่งขัน : 00.00 น

ราคาบอล : นอร์โคปิ้ง ต่อ 0/0.5

สนามแข่ง :  Gamla Ullevi

สำหรับการ วิเคราะห์บอลวันนี้ ทางเว็บไซต์ของเราได้มีการนำเสนอการแข่งขันฟุตบอลของลีก สวีเดน ค่ำคืนนี้ทางเจ้าบ้านอย่างโกเตนเบิร์กได้เปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของทีมนอร์โคปิ้ง จากการพบกันล่าสุดของทั้ง2ทีมนี้ 10นัดล่าสุดทีมเจ้าบ้านอย่างโกเตนเบิร์กได้คว้าชัยแค่ 2 นัด เสมอ 2 นัด และแพ้ 6 นัด เจอกันล่าสุดก็เมื่อวันที่ 7 กรกฎาคม 2563 นั้นเอง

และในวันนี้ก็ได้กลับมาเจอกันถึงแม้ว่าทีมเจ้าบ้านอย่างทีมโกเตนเบิร์กนั้นจะเปิดบ้าน ซึ่งผลงานในบ้านก็ไม่ได้เลวร้าย ยันเสมอกับทีมที่มาเยือนทุกทีม และนัดนี้การ วิเคราะห์บอลวันนี้ ก็เชื่อว่า ทีมเจ้าบ้านน่าจะปิดเกมส์จบสกอร์ได้สวยกว่า ทีมเจ้าบ้านน่าจะคว้าชัยชนะในเกมส์นี้อย่างแน่นอน ทีเด็ดฟันธง โกเตนเบิร์ก ผลสกอร์ที่คาดคิด 2 – 1


ลูกค้าทุกท่านสามารถสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับ FIFA55 (ฟีฟ่า55)

ติดตามบทความต่าง ๆ เพิ่มเติมได้ที่ คลิกที่นี่