วิเคราะห์บอลวันนี้

ยินดีต้อนรับทุกๆท่านเข้าสู่เว็บไซต์ของเรากันนะจ๊ะ สำหรับวันนี้ทางเว็บไซต์ของเรานั้นได้มีการนำเสนอการ วิเคราะห์บอลวันนี้ มาให้ทุกๆท่านได้รับชมกันแบบฟรีๆ ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น ภายในเว็บไซต์ของเรานั้นได้มีการนำเสนอคู่ฟุตบอลที่ได้ทำการแข่งขันทุกคู่ ให้ท่านได้รับชมการวิเคราะห์ฟุตบอลกันจ้า

ท่านใดที่กำลังมองหาเว็บไซต์ที่มีการนำเสนอเรื่องราวเกี่ยวกับฟุตบอลไม่ควรพลาดกับเว็บไซต์ของเรากันนะจ๊ะ นอกจากทางเว็บจะมีการ วิเคราะห์บอลวันนี้ ให้ท่านได้รับชมกันแล้วนั้น ทางเว็บของเรายังมีการนำเสนอ ทีเด็ดฟุตบอล ไม่ว่าจะเป็น บอลเต็ง บอลชุด บอลคู่ บอลสเต็ป ท่านจะไม่พลาดสิ่งดีๆที่ทางเราได้ทำการนำเสนอให้ทุกๆท่านจ้า

ทีเด็ดฟุตบอล

วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ด นอร์เวย์ ดิวิชั่น 1

โรเซนบอร์ก VS อาเลซุนด์

16 สิงหาคม 2563

เวลาแข่งขัน : 01.30 น

ราคาบอล : โรเซนบอร์ก ต่อ 1.5

สนามแข่ง :  Lerkendal Stadion

วันนี้ทางเว็บไซต์ของเราได้มีการนำเสนอ วิเคราะห์บอลวันนี้ ของทีมโรเซนบอร์ก ที่เปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของทีม อาเลซุนด์ โดยก่อนนัดที่จะได้เจอกันนั้น ทีมเจ้าบ้านอย่างทีมโรเซนบอร์ก เพิ่งทำการปลดล็อกตัวเองด้วยการที่ได้ทำการแข่งขันในนัดล่าสุดได้รับชัยชนะในสกอร์ 5-1 ซึ่งทำให้ทั้งทีมมีกำลังในการแข่งขันมากขึ้น

ในด้านทีมเยือนอย่างอาเลซุนด์ นัดล่าสุดที่ได้ทำการแข่งขันก็ได้มีการเสมอกับทีมไวกิ้ง ซึ่งผลงานก็ไม่ได้ถือว่าดีสักเท่าไหร่นัก แต่สำหรับการ วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีมเจ้าบ้านได้มีการต่อราคามากถึง 1.5 ซึ่งเหล่าคอ พนันบอลออนไลน์ ได้มีการคาดคิดว่า ทีมที่จะชนะน่าจะเป็นเจ้าบ้านอย่างโรเซนบอร์ก สกอร์ 1-0 ฟันธง เล่นทีมเยือนอย่างอาเลซุนด์


ลูกค้าทุกท่านสามารถสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับ FIFA55 (ฟีฟ่า55)

ติดตามบทความต่าง ๆ เพิ่มเติมได้ที่ คลิกที่นี่