วิเคราะห์บอลวันนี้

สำหรับวันนี้ทางเว็บไซต์ของเราได้มีการนำเสนอการ วิเคราะห์บอลวันนี้ ของลีกสวีเดนมาให้ทุกๆท่านได้ติดตามรับชมกัน ท่านใดที่สนใจที่จะรับชมการวิเคราะห์บอลของคู่นี้ ติดตามได้ที่เว็บไซต์ของเรากันได้เลยจ้า เว็บไซต์ของเราพร้อมที่จะนำเสนอให้ทุกๆท่านที่ชื่นชอบในการเล่น พนันบอลออนไลน์ ได้ติดตามรับชมกันฟรีๆ ไม่มีค่าบริการแต่อย่างใดจ้า

ท่านใดที่เข้ามารับการ วิเคราะห์บอลวันนี้ ที่ทางเราได้ทำการจัดมานั้น จะไม่ทำให้ท่านนั้นพลาดคู่ฟุตบอลที่สำคัญของวันนี้ ที่ทางเราได้นำเสนอ เว็บไซต์ของเรานั้นได้มีการนำเสนอการวิเคราะห์บอลของทุกคู่ที่ได้มีการแข่งขันในทุกๆวัน ท่านจะไม่พลาดการนำเสนอที่ทางเราได้นำเสนอให้ท่านได้รับชมกันนะจ๊ะ

พนันบอลออนไลน์

วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ด สวีเดน ออลสเวนส์คาน

โอเรโบร VS เยอร์การ์เด้น

15 สิงหาคม 2563

เวลาแข่งขัน : 20.00 น

ราคาบอล : เยอร์การ์เด้น ต่อ 0.5

สนามแข่ง :  Behrn Arena

วิเคราะห์บอลวันนี้ โอเรโบร VS เยอร์การ์เด้น

วันนี้ทางเว็บไซต์ได้มีการนำเสนอการ วิเคราะห์บอลวันนี้ ระหว่างการพบเจอกันของทีม โอเรโบร ที่ได้มีการเปิดสนามต้อนรับการมาเยือนของทีม เยอร์การ์เด้น ที่มีผลงานนัดล่าสุดชนะมา 4 ต่อ 5 นัด แต่เจ้าบ้านอย่างโอเรโบรนั้น ได้ทำการแพ้ในเกมนัดล่าสุด แต่เป็นการแพ้ทีมยักษ์ใหญ่ของลีก

ซึ่งจากการเจอกันของ2ทีมนี้ใน 10 นัดล่าสุดที่ได้พบเจอกัน ทีมเยอร์การ์เด้น นั้นได้เก็บ ชัยชนะ ไปถึง 8 นัด เสมอ 1 และแพ้ 1 แต่ชนะด้วยสกอร์ที่ไม่ขาด ซึ่งวันนี้การ วิเคราะห์บอลวันนี้ ได้คาดว่า คงจะทำอะไรกันได้ไม่มาก ยิ่งทีมอย่างเยอร์การ์เด้นได้ต่อในราคา 0.5 คาดว่าจบเกมน่าจะเสมอ 1-1 ฟันธง รองโอเรโบร ยันเสมอในบ้านได้


ลูกค้าทุกท่านสามารถสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับ FIFA55 (ฟีฟ่า55)

ติดตามบทความต่าง ๆ เพิ่มเติมได้ที่ คลิกที่นี่