วิเคราะห์บอลวันนี้

วิเคราะห์บอลวันนี้ มารับชมกับ ลีก นอร์เวย์ กันบ้าง ทางเราได้นำ ทีเด็ดบอลเต็งวันนี้ มาให้เพื่อนๆคอบอลได้เข้ามารับชมติดตามกันอีกเช่นเคย ท่านใดที่ชื่นชอบในการพนันบอล เชิญเข้ามารับชมบทวิเคราะห์พร้อมกับทีเด็ดบอลที่เรานำมาฝากไปแทงกันได้เลย แม่นแน่นอน

คอบอลไม่ควรพลาดกับทีเด็ดบอลและ การ วิเคราะห์บอลวันนี้ ที่เรานำมาฝากนอกจากจะมีทรรศนะบอลดีๆมาให้ได้รับชมกันแล้วยังมีทีเด็ดบอลมาให้คอบอลได้นำไปแทงกันอีกด้วย เซียนบอลจะมาให้ทีเด็ดบอลทุกท่านแบบนี้กันทุกวัน สามารถเข้ามาติดตามกันได้ที่เว็บไซต์ของเราได้ตลอด

ทรรศนะบอลวันนี้

วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ด นอร์เวย์ ดิวิชั่น 2

โกรลุด VS ทรอมโซ่

14 สิงหาคม 2563

เวลาแข่งขัน : 22:59  น.

ราคาบอล : ทรอมโซ่ ต่อ 0.5/1

สนามแข่ง :  Grorud stadion

วิเคราะห์บอลวันนี้ โกรลุด vs ทรอมโซ่

เป็นการพบกันครั้งแรกของทั้งสองทีม โกรลุดเป็นน้องใหม่ต้องเปิดบ้านรับการมาเยือนของจ่าฝูงอย่างทรอมโซ่ ดูแล้วเกมค่อนข้างเป็นรอง อีกอย่างจ่าฝูงอย่างทรอมโซ่ตอนนี้ฟอร์มดีมาก แข่ง 8 นัด ชนะรวด ยิงไป 17 เสีย แค่ 3 นอกจากเกมบุกที่ดีเกมรับยังสุดยอด วิเคราะห์บอลวันนี้ ดูแล ทีมเยือน 3แต้มแน่นอน

สำหรับ วิเคราะห์บอลวันนี้ โกรลุดรอดยาก เมื่อมาเจอกับจ่าฝูงฟอร์มกำลังร้อนแรง ทรรศนะบอลวันนี้ ทีเยือนทรอมโซ่ ไล่ตบเด็กคาบ้านแน่นอน เลือกเชียร์ทรอมโซ่ กินเต็ม ฟันธง ทีเด็ดวันนี้ ทรอมโซ่ บุกตบเด็ก ไม่คิดมาก สกอร์ที่คาด ทรอมโซ่ บุกเก็บชัย 0:2/1:3


ลูกค้าทุกท่านสามารถสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับ FIFA55 (ฟีฟ่า55)

ติดตามบทความต่าง ๆ เพิ่มเติมได้ที่ คลิกที่นี่