วิเคราะห์บอลวันนี้

มาพบกับการ วิเคราะห์บอลวันนี้ ที่ทางเว็บไซต์เราจะนำ ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ มาฝากคอบอลทุกท่านได้เข้ามา ติดตามรับชมกัน และสามารถนำทีเด็ดที่เรานำมาให้รับชมไปแทงกันได้แบบฟรีๆ พร้อมกับรับชม ทรรศนะบอลจากกูรูที่มา วิเคราะห์ฟุตบอลให้กับเพื่อนๆที่ชอบในการเล่นพนันบอลได้เข้ามารับชมว่าเกมจะออกมาประมาณรูปแบบไหน

เพื่อนๆที่ชอบในการเดิมพันฟุตบอล สามารถเข้ามารับชม วิเคราะห์บอลวันนี้ จากทางเว็บไซต์ของเราได้เลย เรามีบทวิเคราะห์ ทรรศนะดี พร้อมกันทีเด็ดมาให้ทุกท่านได้เข้ามาติดตามกันทุกวัน เราจะคัดคู่เด็ดๆ มาให้ทุกท่านได้นำไปเล่นบอลเต็งกัน รับรองว่าคู่ที่เราให้ไปแม่นยำแน่นอน สามารถเข้ามาติดตามรับชมกันได้ทุกวันนะครับ

ทีเด็ดบอลต่างประเทศ

วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ด สวีเดน ออลสเวนส์คาน

มัลโม่ VS โอเรโบร

12 สิงหาคม 2563

เวลาแข่งขัน : 00.00 น

ราคาบอล : มัลโม่ ต่อ 1.5

สนามแข่ง :  Eleda Stadion

วิเคราะห์บอลวันนี้ มัลโม่ vs โอเรโบร

สำหรับ วิเคราะห์บอลวันนี้ จากการพบกันมาในช่วงหลังของทั้งสองทีม มัลโม่ ทำได้ดีกว่ามาโดยตลอด และ ช่วงหลังสกอร์ขาด อย่างนัดล่าสุดมัลโม่ บุกไปถล่มถึง 0-5 ทรรศนะบอลวันนี้ มองแล้ว มัลโม่ก็ยังดูเหนือกว่า ทุกด้าน แล้วทีมเยือนเสียประตูง่าย น่าจะยากที่จะเอาตัวรอดในเกมนี้ ยังมองว่ามัลโม่จะชนะได้ไม่ยากมาก

เลือกเชียร์ มัลโม่ รอดแน่นอน วิเคาะห์บอลวันนี้ ดูแล้วเจ้าบ้านมีทีเด็ดทีขาดเกมบุกที่คมกว่า และเกมน่าจะบุกใส่โอเรโบร แน่นอน แนะนำให้อยู่บอลต่อ น่าจะยิงขาดอีกเหมือนนัดที่ผ่านมา และเล่นในบ้านตัวเองด้วยไม่น่าพลาด 3 คะแนน แต่จะยิงเร็วหรือช้าต้องมาลุ้นกัน ฟันธง มัลโม่ เด็ดพอ สกอร์ที่คาด มัลโม่ชนะ 2:0/ 3:0


ลูกค้าทุกท่านสามารถสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับ FIFA55 (ฟีฟ่า55)

ติดตามบทความต่าง ๆ เพิ่มเติมได้ที่ คลิกที่นี่