วิเคราะห์บอลวันนี้

สวัสดีเพื่อนๆคอบอลกันอีกครั้ง วันนี้เรากลับมาพบกับ วิเคราะห์บอลวันนี้ กับเราเป็นประจำทุกวัน วันนี้เรามี ทีเด็ดบอลต่างประเทศ มาให้เพื่อนๆคอบอลได้นำไปเต็งกันในค่ำคืนนี้ รับรองได้เลยตามทีเด็ดจากทางเราไม่มีผิดหวังแน่นอน เรามีกูรูผู้รอบรู้เรื่องฟุตบอลมาให้ทรรศนะดีๆ กับแฟนๆบอลที่เข้ามาติดตามรับชมทีเด็ดจากทางเราอีกด้วย

เพื่อนๆคอบอลที่อยากทราบการ วิเคราะห์บอลวันนี้ ว่าเรามีคู่ไหนมาให้รับชม ก็สามารถเข้ามารับชมกันได้เลย ทางเราได้นำมาให้รับชมกันแล้ว รับรองว่าเด็ดแน่นอน มีเซียนบอลมาให้ทีเด็ดบอลแม่นๆ ให้เพื่อนๆคอบอลที่ชอบในการเดิมพันได้นำไปเดิมพันกันแบบเน่นๆ ไม่มีกั๊ก รับประกันว่ารับทรัพย์แน่นอนครับ

ทีเด็บบอลต่างประเทศ

วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ด สก็อตแลนด์ พรีเมียร์ลีก

ดันดี ยูไนเต็ด VS ฮิเบอร์เนี่ยน

11 สิงหาคม 2563

เวลาแข่งขัน : 00.00 น

ราคาบอล : เสมอ

สนามแข่ง :  Tannadice Park

วิเคราะห์บอลวันนี้ ดันดี ยูไนเต็ด vs ฮิเบอร์เนี่ยน

มาพบกับบท วิเคราะห์บอลวันนี้ พร้อมกับ ทีเด็ดบอลคืนนี้ ที่เซียนบอลนำมาให้กับคอบอลได้รับชมกัน คืนนี้เป็นการ ดันดี ยูไนเต็ดเปิดบ้านรับการมาเยือนของจ่าฝูงอย่าง ฮิเบอร์เนี่ยน ทั้งคู่ฟอร์มดีทั้งสองทีม โดย 2 นัดแรกยังไม่แพ้ใคร เจ้าบ้านชนะ 1 เสมอ 1 แต่ผู้มาเยือน เก็บชัยมาได้ 2 เกม รวด รั้งอยู่จ่าฝูงของตารางคะแนนในตอนนี้

แม้ว่าดันดี จะฟอร์มแรงในช่วงนี้ แต่ในช่วง 3 ฤดูการหลัง ที่พบกัน เป็นฮิเบอร์เนี่ยน ที่ทำผลงานได้ดีกว่าอย่างเห็นได้ชัด ถึงแม้เกมนี้จะออกมาเยือน แต่มองแล้ว วิเคราะห์บอลวันนี้ ยังมองว่า ฮิเบอร์เนี่ยนยังดูเหนือกว่าเล็กๆ น่าจะเบียดเอาชนะ ไปได้ เลือกเชียร์ ฮิเบอร์เนี่ยน ได้กินแน่นอน ฟันธง ฮิเบอร์เนี่ยน เบียดเก็บชัย สกอร์ที่คาด 0:1/ 1:2


ลูกค้าทุกท่านสามารถสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับ FIFA55 (ฟีฟ่า55)

ติดตามบทความต่าง ๆ เพิ่มเติมได้ที่ คลิกที่นี่