วิเคราะห์บอลวันนี้

 

มาพบกันการ วิเคราะห์บอลวันนี้ จากทางเว็บไซต์ของเราที่จะนำ ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ มาให้กับเหล่าแฟนบอลที่ชื่นชอบในการเล่นพนันบอลได้เข้ามารับชม และนำทีเด็ดไปเดิมพันกัน ซึ่งเรามีกูรูและเซียนบอลมาให้ทรรศนะบอลในแต่ละคู่มาให้กับทุกท่านได้เข้ามารับชมจากทางเว็บไซต์ของเรามากมายจุใจแน่นอนและรับรองว่าทีเด็ดที่นำมาแม่นยำแน่นอน

วันนี้เรายกคู่ของ เฮลซิงบอร์ก พบ นอร์โคปิ้ง มาให้เพื่อนคอบอลได้เข้ามารับชมกัน ใครที่ชื่นชอบในการเล่นลีก สวีเดน ห้ามพลาดเด็ดขาด ทางเรามีบท วิเคราะห์บอลวันนี้ สำหรับคู่นี้มาฝากเพื่อนๆที่รักฟุตบอลทุกท่านได้เข้ามารับชมกัน พร้อมกับการฟันธง ทีเด็ดทีมที่คาดว่าจะชนะมาให้เพื่อนๆคอบอลได้เข้ามารับชมไปพร้อมๆกัน

ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้

วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ด สวีเดน ออลสเวนส์คาน

เฮลซิงบอร์ก VS นอร์โคปิ้ง

10 สิงหาคม 2563

เวลาแข่งขัน : 00.00 น

ราคาบอล : นอร์โคปิ้ง ต่อ 0.5/1

สนามแข่ง :  Olympia

วิเคราะห์บอลวันนี้ เฮลซิงบอร์ก VS นอร์โคปิ้ง

เฮลซิงบอร์กเปิดบ้านรับการมาเยือนของรองจาฝูงอย่าง นอร์โคปิ้ง เจ้าบ้านอยู่รองบ๊วยผลงานค่อนข้างแย่ในช่วงนี้แข่งมา 13 เกม ยิงได้ 10 เสีย20 และ 4เกมหลังสุดของเจ้าถิ่น ชนะได้แค่ 1 เสมอ 2  แพ้ 1 เก็บได้เพียง 5 แต้ม ทีมเยือน 5 เกมหลังสุดก็ชนะได้แค่ 1 นัด เสมอไป 2 แพ้ไป 2 แต่ วิเคราะห์บอลวันนี้ เชื่อว่านัดนี้ นอร์โคปิ้งจะกลับมาเก็บชัยชนะได้

เลือกเชียร์ นอร์โคปิ้ง ดูแล้วทรงบอลดีกว่าและเชื่อว่ายิงเยอะแน่นอน วิเคราะห์บอลวันนี้ ยังมองว่านอร์โคปิ้งเหนือกว่า และเป็นทีมที่ยิงมากสุดในลีก เกมบุกน่ากลัว เจ้าถิ่นไม่น่าต้านไหว ทรรศนะบอลวันนี้ อยู่นอร์โคปิ้ง มีชัยแน่นอนไม่ต้องคิดมาก ฟันธง นอร์โคปิ้ง ดีพอเก็บชัย สกอร์ที่คาด นอร์โคปิ้ง บุกไปยำ 0:2 / 0:3 กินเต็ม พอดีคำแน่นอน


ลูกค้าทุกท่านสามารถสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับ FIFA55 (ฟีฟ่า55)

ติดตามบทความต่าง ๆ เพิ่มเติมได้ที่ คลิกที่นี่