วิเคราะห์บอลวันนี้

รับชมการ วิเคราะห์บอลวันนี้ กับฟุตบอลต่างประเทศที่เว็บไซต์ของเรานำบทวิเคราะห์จากเหล่ากูรูฟุตบอลมาให้คอบอลได้เข้ามารับชม ทรรศนะบอลวันนี้ ว่าทางกูรูและเซียนบอลจะให้ทีเด็ดบอลคู่ไหนบ้าง คู่ไหนน่าสนใจ วันนี้เราจับเอาทีเด็ดบอลมาให้คอบอลได้นำไปเต็งกันอีกเช่นเคย

เว็บไซต์ของเราไม่ได้มีดีแค่ วิเคราะห์บอลวันนี้ เท่านั้นนะจ๊ะ เว็บไซต์ของเรายังรวบรวมเรื่องราวต่างๆที่เกี่ยวกับ ฟุตบอล มาให้ทุกๆท่านได้รับชม ติดตามข่าวสารตลอด ได้มีการอัปเดตให้รับชมกันทุกๆวัน สำหรับท่านใดที่ไม่อยากพลาดเรื่องราวที่เกี่ยวข้องกับฟุตบอล ติดตามได้ที่นี่เลยจ้า

ฟุตบอล

วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ด อังกฤษ จอห์นสโตนส์ เพนท์โทรฟี่

คาร์ไลส์ VS ฟลีตวู้ด ทาวน์

1 กันยายน 2563

เวลาแข่งขัน : 01.00 น

ราคาบอล : ฟลีตวู้ด ทาวน์ ต่อ 0.5

สนามแข่ง :  Brunton Park

วิเคราะห์บอลวันนี้ คาร์ไลส์ VS ฟลีตวู้ด ทาวน์

สำหรับค่ำคืนวันอังคารนี้ทางเว็บได้มีการนำเสนอ วิเคราะห์บอลวันนี้ มาให้ทุกๆท่านได้รับชมกันในศึก อังกฤษ จอห์นสโตนส์ เพนท์โทรฟี่ สำหรับการพบเจอกันระหว่างทีมคาร์ไลส์ พบเจอกับทีมฟลีตวู้ด ทาวน์ วันนี้ทั้งสองทีมมีฟอร์มการเล่นที่สูสี สู้กันได้อย่างแน่นอน ผลัดกันรุกผลัดกันรับอย่างดุเดือด

แต่จากการ วิเคราะห์บอลวันนี้ ของเหล่า เซียนบอล นั้นได้ออกมาวิจารณ์เกมส์การเล่นจากนัดล่าสุดของทั้งสองทีมว่าทีมเยือนนั้นมีโอากสที่จะคว้าชัยชนะมากกว่าทีมเจ้าบ้านอย่างแน่นอน พร้อมทั้งราคาบอลในวันนี้ต่างก็ออกมาให้ทีมเยือนในราคา 0.5 ฟันธง ฟลีตวู้ด ทาวน์ สกอร์ที่คาดคิด 0 – 1


ลูกค้าทุกท่านสามารถสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับ FIFA55 (ฟีฟ่า55)

ติดตามบทความต่าง ๆ เพิ่มเติมได้ที่ คลิกที่นี่